Đạp xe

7 xe đạp tập cho người già và tai biến tốt nhất 2019

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết chia sẻ 7 mẫu xe đạp tập cho người già và tai biến đang được nhiều người sử dụng. Đồng thời phân tích tính năng và mục đích sử dụng. Giúp bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp

Đối với người già các vấn đề về tim mạch, xương khớp luôn là nỗi lo thường trực. Rèn luyện sức khỏe tuổi già là cách tốt nhất tăng cường sức khỏe, cải thiện tinh thần và chất lượng cuộc sống. Đặc biệt là ở những người mắc phải các căn bệnh như thoái hóa khớp gối, tai biến. Sử dụng các dòng xe đạp tập phục hồi chức năng tại nhà đang là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay.

Xe đạp tập cho người già và tai biến

Với những người bị thoái hóa khớp gối, tập phục hồi sau tai biến sử dụng xe đạp tập sẽ giúp tăng cường sức mạnh cơ bắp các chi. Hạn chế tình trạng cứng khớp gây khó khăn trong sinh hoạt. Giảm nguy cơ liệt vĩnh viễn. Hơn nữa, phương pháp tập thể dục này an toàn hơn so với khi bạn tập đi bộ. Do ít bị ảnh hưởng của khối lượng cơ thể lên các khớp.

Xe đạp tập cho người già trên thị trường hiện nay có rất nhiều chủng loại. Tùy vào tình trạng sức khỏe, bệnh tật mà chúng ta có thể lựa chọn sản phẩm thích hợp. Ở bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu tính năng và mục đích sử dụng của từng mẫu xe đạp tập phục hồi chức năng cho người già nhé.

1. Xe đạp tập Dual Bike. Giá : 1.450.000 VNĐ

Dual Bike là mẫu xe đạp tập vật lý trị liệu có thiết kế khá đơn giản. Hỗ trợ tập cả chân và tay bằng chuyển động của trục và vòng bi. Xe đạp Dual Bike có cơ chế hoạt động nhẹ nhàng. Nó chỉ phù hợp sử dụng cho người già yếu sức khỏe kém hoặc người bị tai biến tập làm quen với cảm giác vận động.

Xe đạp tập Dual Bike sử dụng ghế ngồi ngoài hoặc ngồi trực tiếp trên giường để tập luyện khá tiện lợi và dễ dàng.

Xe đạp tập Dual Bike
Xe đạp tập Dual Bike

2. Xe đạp liên hoàn Air Bike. Giá : 1.890.000 VNĐ

Air Bike là mẫu xe đạp tập liên hoàn được thiết kế tập cả chân và tay. Giúp tăng cường sức khỏe hiệu quả hơn. Xe đạp tập Air Bike phù hợp cho người già có sức khỏe tốt tập luyện, người bị thoái hóa khớp hoặc tai biến đã có thể đi lại tập luyện.

Xe đạp tập Air Bike được sử dụng nhiều tại các trung tâm phục hồi chức năng, bệnh viện và người dùng gia đình sử dụng.

Xe đạp tập Air Bike
Xe đạp tập Air Bike

3. Xe đạp tập Life Span. Giá : 2.390.000 VNĐ

Có thiết kế và chức năng tập luyện tương tự Air Bike. Xe đạp tập Life Span hiện nay được nhiều người dùng gia định ưa chuộng nhờ tính ổn định và chắc chắn hơn dòng Air Bike. Thêm vào đó, dòng Life Span có thể chuyển chế độ tập luyện toàn thân sang tập đạp xe cố định dễ dàng nhờ thiết kế khóa.

Xe đạp tập Life Span
Xe đạp tập Life Span

4. Xe đạp tập HQ-3200R. Giá : 4.390.000 VNĐ

HQ-3200R là mẫu xe đạp phục hồi chức năng có tựa lưng. Dòng sản phẩm này sử dụng cho người bị thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm hoặc người bị thoái hóa khớp gối tập luyện. Nhờ có thiết kế ghế ngồi tựa lưng nên cột sống và đầu gối ít bị chịu ảnh hưởng của trọng lượng cơ thể đè nén. Nhờ vậy người tập cơ thể tăng cường các nhóm cơ bắp chân, lưng khi đạp xe mà ít gây tác động cho cột sống và khớp gối.

Xe đạp tập HQ-3200R
Xe đạp tập HQ-3200R

5. Xe đạp tập chân tay YD-656. Giá : 5.150.000 VNĐ

YD-656 là dòng xe đạp tập có tựa lưng được trang bị thêm tính năng tập tay. Sử dụng chủ yếu cho người bị tai biến tập phục hồi chức năng chân tay. Hoặc người già yếu tập rèn luyện thể lực tại nhà. Xe YD-656 có thiết kế khá nhỏ gọn. Tập luyện ít rung lắc và ổn định, tạo sự an toàn và yên tâm cho người tập.

>>>> Xem thêm các mẫu xe đạp tập có tựa lưng khác được nhiều người lựa chọn hiện nay

Xe đạp tập YD-656
Xe đạp tập YD-656

6. Xe đạp tập BC 66030. Giá : 2.950.000 VNĐ

Xe đạp tập BC 66030 có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với những gia đình có không gian bé. Xe hỗ trợ chức năng tập chân, phù hợp cho người già, người bị chấn thương, thoái hóa khớp gối tập luyện. Nhờ có ghế ngồi đỡ phần thân trên nên khi tập luyện cùng BC 66030 ít tác động hơn đến phần khớp gối.

Xe đạp tập BC 66030
Xe đạp tập BC 66030

7. Xe đạp tập D853. Giá : 7.550.000 VNĐ

Tương tự như dòng YD-656 ở trên. Tuy nhiên, xe đạp tập D853 có thiết kế to khỏe, cùng nhiều cải tiến ưu việt hơn. Tập luyện cùng D853 người dùng sẽ cảm thấy tiện lợi hơn nhờ sự thay đổi vị trí ghế ngồi dễ dàng nhờ cần gạt. Chức năng tập tay có thể điều chỉnh mức độ nặng nhẹ nhiều mức dễ dàng.

Xe đạp tập D853
Xe đạp tập D853

Những mẫu xe đạp tập cho người già trên đây đang được nhiều người lựa chọn. Tùy theo tình trạng sức khỏe của người thân mà lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp. Nếu cần thêm thông tin tư vấn và đặt hàng sản phẩm, vui lòng liên hệ 094.189.6889 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

>>>> Tham khảo thêm các 10 mẫu xe đạp tập phục hồi chức năng khác

One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status