Đạp xe

7 xe đạp tập cho người già và tai biến tốt nhất

5/5 - (2 bình chọn)
63 Views

Bài viết chia sẻ 7 mẫu xe đạp tập cho người già và tai biến đang được nhiều người sử dụng. Đồng thời phân tích tính năng và mục đích sử dụng. Giúp bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp

Đối với người già các vấn đề về tim mạch, xương khớp luôn là nỗi lo thường trực. Rèn luyện sức khỏe tuổi già là cách tốt nhất tăng cường sức khỏe, cải thiện tinh thần và chất lượng cuộc sống. Đặc biệt là ở những người mắc phải các căn bệnh như thoái hóa khớp gối, tai biến. Sử dụng các dòng xe đạp tập phục hồi chức năng tại nhà đang là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay.

Xe đạp tập cho người già và tai biến

Với những người bị thoái hóa khớp gối, tập phục hồi sau tai biến sử dụng xe đạp tập sẽ giúp tăng cường sức mạnh cơ bắp các chi. Hạn chế tình trạng cứng khớp gây khó khăn trong sinh hoạt. Giảm nguy cơ liệt vĩnh viễn. Hơn nữa, phương pháp tập thể dục này an toàn hơn so với khi bạn tập đi bộ. Do ít bị ảnh hưởng của khối lượng cơ thể lên các khớp.

Xe đạp tập cho người già trên thị trường hiện nay có rất nhiều chủng loại. Tùy vào tình trạng sức khỏe, bệnh tật mà chúng ta có thể lựa chọn sản phẩm thích hợp. Ở bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu tính năng và mục đích sử dụng của từng mẫu xe đạp tập phục hồi chức năng cho người già nhé.

1. Xe đạp tập Dual Bike.

Giá : 1.750.000 VNĐ

Dual Bike là mẫu xe đạp tập vật lý trị liệu có thiết kế khá đơn giản. Hỗ trợ tập cả chân và tay bằng chuyển động của trục và vòng bi. Xe đạp Dual Bike có cơ chế hoạt động nhẹ nhàng. Nó chỉ phù hợp sử dụng cho người già yếu sức khỏe kém hoặc người bị tai biến tập làm quen với cảm giác vận động.

Xe đạp tập Dual Bike sử dụng ghế ngồi ngoài hoặc ngồi trực tiếp trên giường để tập luyện khá tiện lợi và dễ dàng.

Xe đạp tập Dual Bike
Xe đạp tập Dual Bike

2. Xe đạp tập liên hoàn Pro Fitness Pro-06. 

Giá : 2.650.000 VNĐ

Pro Fitness PRO-06 là mẫu xe đạp tập liên hoàn được thiết kế tập cả chân và tay. Giúp tăng cường sức khỏe hiệu quả hơn. Xe đạp tập Pro-06 phù hợp cho người già có sức khỏe tốt tập luyện, người bị thoái hóa khớp hoặc tai biến đã có thể đi lại tập luyện.

Xe đạp tập Pro-06 được sử dụng nhiều tại các trung tâm phục hồi chức năng, bệnh viện và người dùng gia đình sử dụng.

xe-dap-tap-lien-hoan-pro-06

3. Xe đạp tập tay chân Pro Fitness PRO-590R

Xe đạp tập tay chân Pro Fitness PRO-590R có ghế tựa lưng thích hợp cho người cao tuổi hoặc người tập phục hồi chức năng tay chân sử dụng tại nhà. Xe có ghế ngồi thấp có thể điều chỉnh khoảng cách linh hoạt, giúp người dùng sử dụng dễ dàng, tập luyện hiệu quả hơn.

xe-dap-tap-the-duc-pro-590r

4. Xe đạp tập có ghế tựa lưng BC-51053

Giá : 6.480.000 VNĐ

Tương tự như PRO-590R. Tuy nhiên BC-51053 lại có thiết kế chức năng tập tay dạng tay quay với mức độ nhẹ nhàng hơn. Phù hợp cho người người tay yếu hoặc đang thời kỳ đầu tập phục hồi chức năng.

Xe cũng có kích thước to hơn, tay cầm 2 bên rộng thoải mái hơn. Xe đạp tập BC-51053 là mẫu máy tập có ghế tựa lưng có kích thước và khoảng cách ghế ngồi phù hợp nhất với thể trạng người già tại Việt Nam. Vì thế, đây là mẫu máy tập người cao tuổi được lựa chọn nhiều trong những năm gần đây.

xe-dap-the-duc-bc-51053

5. Xe đạp tập chân PRO-218C có ghế tựa

Giá : 8.350.000 VNĐ

PRO-218C được là mẫu máy tập cho người già có kích thước to chắn chắn nhất trên thị trường hiện nay. Với ghế ngồi rộng, tay cầm chắc chắn, đảm bảo sự an toàn cho người cao tuổi lúc tập luyện. Ghế ngồi của xe đạp tập Pro-218C có thể điều chỉnh dễ dàng bằng cần gạt dễ dàng cho người già thao tác.

>>> Xem thêm các mẫu xe đạp tập có tựa lưng khác được nhiều người lựa chọn hiện nay

xe-dap-tap-pro-218c

6. Xe đạp tập phục hồi chức năng K8602R

Giá : 7.680.000 VNĐ

Xe đạp tập phục hồi chức năng K8602R sở hữu kiểu dáng to, chắc chắn. Có thể điều chỉnh mức kháng lực cả chức năng tập tay và chân. Đảm bảo cho người tập phục hồi chức năng sử dụng lâu dài từ khi mới tập cho tới khi bình phục hoàn. Chức năng tập tay của xe dạng cơ chế tay quay và điều chỉnh kháng lực bằng cần gạt theo mức.

xe-dap-tap-phuc-hoi-chuc-nang-k8602r

7. Xe đạp tập BC-85023.

Giá : 7.680.000 VNĐ

Tương tự như dòng YD-656 ở trên. Tuy nhiên, xe đạp tập BC-85023 có thiết kế to khỏe, cùng nhiều cải tiến ưu việt hơn. Tập luyện cùng BC-85023 người dùng sẽ cảm thấy tiện lợi hơn nhờ sự thay đổi vị trí ghế ngồi dễ dàng nhờ cần gạt. Chức năng tập tay có thể điều chỉnh mức độ nặng nhẹ nhiều mức dễ dàng.

Xe đạp tập BC85023

Những mẫu xe đạp tập cho người già trên đây đang được nhiều người lựa chọn. Tùy theo tình trạng sức khỏe của người thân mà lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp. Nếu cần thêm thông tin tư vấn và đặt hàng sản phẩm, vui lòng liên hệ 094.189.6889 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

>>>> Tham khảo thêm các 10 mẫu xe đạp tập phục hồi chức năng khác

One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status