Đạp xe

4 xe đạp tập có tựa lưng bán chạy nhất hiện nay

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết chia sẻ 4 mẫu xe đạp tập có tựa lưng dùng cho người già, người bị tai biến bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Cả 4 sản phẩm đều có những ưu điểm và tính năng sử dụng riêng. Tùy theo nhu cầu của người dùng.

Xe đạp tập có tựa lưng là dòng sản phẩm chuyên sử dụng cho người bị tai biến, thoái hóa khớp gối và người già tập luyện. Không giống các dòng xe đạp tập thể dục khác. Xe đạp tựa lưng có chiều cao thấp, thiết kế ghế ngồi tựa lưng thoải mái. Đảm bảo an toàn cho người dùng khi sử dụng. Chính những ưu điểm này đã giúp dòng sản phẩm này chiếm được sử tin tưởng và lựa chọn của người dùng.

Xe đạp tập có tựa lưng bán chạy nhất hiện nay

Qua bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn 4 sản phẩm xe đạp tập có tựa lưng bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Nhằm giúp các bạn đang có nhu cầu dễ dàng hơn khi tìm mua sản phẩm.

  • Xe đạp tập Dual Bike. Giá : 1.700.000 VNĐ

Xét về thiết kế, Dual Bike không được xếp vào dòng xe đạp tập có tựa lưng. Tuy nhiên, dòng sản phẩm này lại sử dụng ghế ngồi ngoài xe. Vì thế, về tính năng sử dụng cũng tương tự như xe đạp có tựa lưng.

Xe đạp tập Dual Bike thường được sử dụng cho những người già có sức khỏe yếu, người bị tai biến. Dùng ngồi tập phục hồi và tăng cường sức khỏe cho các cơ quan vận động như chân, tay. Xe có thiết kế nhỏ gọn, giá thành rẻ, hỗ trợ tập cả tay và chân. Nhờ vậy, đây là sản phẩm được nhiều người dùng lựa chọn.

Xe đạp tập Dual Bike
Xe đạp tập Dual Bike
  • Xe đạp thể dục BC 66013. Giá : 4.250.000 VNĐ

Xe đạp tập BC 66016 có thiết kế chắc chắn, màu sắc đen trắng sang trọng, bắt mắt. Độ cao từ mặt đất đến ghế ngồi chỉ 48 cm. Vì vậy, người dùng có thể lên xuống tập luyện khá dễ dàng. Hơn nữa lại cực kỳ an toàn nhờ có ghế ngồi to rộng, trang bị tay cầm 2 bên chắc chắn.

Xe đạp thể dục BC 66013 được sử dụng cho người già, người bị thoái hóa khớp gối, tập phục hồi chức năng vận động chân sử dụng. Xe trang bị hệ kháng lực 8 cấp, đồng hồ đo hiển thị đầy đủ các thông số quãng đường, tốc độ, thời gian…

Xe đạp tập có tựa lưng BC 66013
Xe đạp tập có tựa lưng BC 66013
  • Xe đạp tập vật lý trị liệu BC 51013. Giá : 5.650.000 VNĐ

Có thiết kế tương tự BC 66013. Tuy nhiên, model BC 51013 được trang bị thêm tính năng tập vận động tay. Đây là sản phẩm lý tưởng với người già yếu, người bị tai biến tập vận động tại nhà.

Xe đạp tập BC 51013 được thiết kế với khoảng cách từ ghế ngồi đến bàn đạp khá rộng, có thể điều chỉnh khoảng cách. Vì thế, tạo cho người tập sự thoải mái khi đạp xe. Giảm tính trạng bị gập gối quá nhiều, gây ảnh hưởng lên khớp gối.

BC 51013 cũng được trang bị hệ kháng lực bằng phanh hãm từ 8 cấp độ. Người dùng có thể điều chỉnh dễ dàng theo ý muốn ngay trong khi tập luyện. Chức năng tập tay được thiết kế nhẹ, chủ yếu giúp người tập làm quen với cảm giác vận động và cầm nắm. Tính năng phù hợp cho người bị tai biến sử dụng.

Xe đạp tập BC 51013
Xe đạp tập BC 51013
  • Xe đạp tập K8602R. Giá : 8.150.000 VNĐ

Xét về tính năng và thiết kế BC 51013 và xe đạp phục hồi chức năng K8602R khá tương đồng nhau. Đều có ghế ngồi tựa lưng, hỗ trợ tập tay và chân. Tuy nhiên, dòng xe đạp tập K8602R được thiết kế to, khỏe hơn. Thêm vào đó, ghế ngồi của xe không những có thể điều chỉnh khoảng cách với bàn đạp. Nó có thể điều chỉnh độ cao nhiều mức.

Xe đạp tập có tựa lưng K8602R
Xe đạp tập có tựa lưng K8602R

Xe đạp tập K8602R còn được trang bị thêm tính năng kháng lực trên tay quay. Nhờ vậy, người dùng có thể tăng giảm mức độ tập luyện tùy theo nhu cầu và thời kỳ điều trị.

Trên đây là 4 sản phẩm xe đạp tập có ghế ngồi tựa lưng được sử dụng cho người già, người tai biến được ưa chuộng nhất hiện nay. Gọi ngay 094.189.6889 / 091.105.6869 để được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng các sản phẩm trên với giá tốt nhất.

>>> Xem thêm bài viết : Tư vấn mua xe đạp tập thể dục tại nhà phù hợp theo mục đích sử dụng của gia đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status