Tập Gym

【Chia sẻ】6 ghế tập tạ đa năng tại nhà bán chạy hiện nay

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết chia sẻ lại 6 mẫu ghế tập tạ đa năng dùng cho gia đình tốt nhất đang được ưa chuộng hiện nay. Hãy tham khảo để xem sản phẩm nào phù hợp với bạn nhé.

Sở hữu body to khỏe, thân hình cường tráng là điều mà nhiều đứng mày râu mong muốn. Tuy vậy, không phải ai cũng có nhiều thời gian để tới các phòng tập Gym với đầy đủ máy móc tập luyện chuyên nghiệp. Vì thế, đầu tư một bộ ghế tập tạ đa năng tại nhà được xem là lựa chọn đúng đắn và hiệu quả nhất cho anh em.

Sử dụng ghế tập tạ tại nhà giúp bạn tối ưu thời gian, thuận tiện lên lịch tập luyện. Hơn nữa, có không gian riêng tư và không mất vệ sinh như khi tập tại phòng thể hình.

Mua ghế tập tạ đa năng dùng tại nhà loại nào tốt
Mua ghế tập tạ đa năng dùng tại nhà loại nào tốt

Trên thị trường có khá nhiều mẫu sản phẩm ghế tạ đa năng được sản xuất tại Việt Nam và nhập khẩu. Giá cả các sản phẩm cũng có sự chênh lệch dựa vào chất lượng và tính năng sản phẩm. Nhằm giúp các bạn thuận tiện hơn khi tìm mua ghế tập tạ tại nhà, bài viết này sẽ chia sẻ 6 sản phẩm tốt nhất đang được người dùng ưa chuộng hiện nay.

Đây là dòng ghế tập tạ tại nhà phổ thông, có mức giá khá rẻ. Ghế tạ đa năng KN-116 được nhiều người dùng từ sinh viên, người đi làm lựa chọn. Sản phẩm có kích thước khá nhỏ gọn. Hỗ trợ nhiều tính năng tập luyện như nằm đẩy tạ, kéo xô, tập cơ bụng, ép ngực, đá chân, tập tay… Đủ để người tập sở hữu body cường tráng mà không cần bỏ ra quá nhiều chi phí.

Ghế tập tạ đa năng KN-116
Ghế tập tạ đa năng KN-116
  • Ghế tạ đa năng KN-118. Giá : 3.980.000 VNĐ

Được cải tiến dựa trên mẫu ghế tạ KN-116. Sản phẩm KN-118 được trang bị thêm các tính năng tập luyện như xà đơn, xà kép, chống đẩy. Hỗ trợ chuyên sâu và tập cho nhiều nhóm cơ hơn như nhóm cơ xô, liên sườn, cơ tam đầu, cơ bụng…. Ghế tập tạ đa năng KN-118 có thể lắp đặt cho cả gia đình và phòng tập Gym loại nhỏ ở các cơ quan, đoàn thể.

Ghế đẩy tạ đa năng KN-118
Ghế đẩy tạ đa năng KN-118
  • Ghế tập tạ đa năng Thanh Xuân. Giá : 2.250.000 VNĐ

Xét về tính năng và thiết kế, bộ ghế tập tạ đa năng Thanh Xuân không có nhiều điểm khác biệt so với bộ ghế KN-116. Tuy nhiên, khoảng cách giữa 2 giá treo đòn tạ của ghế Thanh Xuân được thiết kế rộng hơn. Khung thép cũng sử dụng ống thép hộp to chắc chắn hơn.

Sử dụng ghế tập tạ Thanh Xuân đem lại nhiều bài tập như đẩy tạ 3 mức, ép ngực, kéo xô, đá chân, móc đùi, tập tay. Chỉ cần đầu thêm thêm vài quả tạ tay tập kết hợp nữa đủ đủ bạn có một body nhiều người ngưỡng mộ.

Ghế tập tạ đa năng Thanh Xuân
Ghế tập tạ đa năng Thanh Xuân
  • Ghế tập tạ T052. Giá : 3.250.000 VNĐ

Ghế tập tạ T052 được thiết kế với khung chính hỗ trợ chức năng tập xà đơn, xà kép, chống đẩy… Được trang bị thêm ghế nằm đẩy tạ bằng có 2 mức giá treo tạ. Ngoài ra, ghế bằng có thể gấp để tạo ra một chiếc ghế dốc cho bài tập nằm gập bụng. Sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu Trung Quốc.

Ghế tập tạ T052
Ghế tập tạ T052
  • Ghế tập tạ GM-4380. Giá : 5.950.000 VNĐ

Để sở hữu một thân hình cường tráng tại nhà, không yêu cầu quá nhiều chức năng thì ghế tập tạ GM-4380 là sự lựa chọn tốt nhất.Ghế tập tạ GM-4380 đủ điều kiện lắp đặt ở các phòng tập thể hình cơ quan, gia đình nhờ khung sườn to khỏe, chắc chắn.

GM-4380 hỗ trợ các bài tập nằm đẩy tạ bằng, dốc trên, dốc dưới, tập tay trước, đá chân trước, chân sau, gánh tạ, tập cơ bụng, cùng các bài tập với tạ tay, tạ đòn. Giúp phát triển cơ bắp hiệu quả trên nhiều vùng cơ thể.

Ghế tập tạ tại nhà GM-4380
Ghế tập tạ tại nhà GM-4380

  • Giàn tạ đa năng Ben 502. Giá : 5.350.000 VNĐ

Giàn tạ đa năng Ben 502 là sản phẩm sản xuất tại Việt Nam mang thương hiệu Vifa Sport. Bộ ghế tạ này được thiết kế hỗ trợ nhiều bài tập thể hình như đẩy tạ, kéo xô, đẩy ngực, ép ngực, đá chân, tập bắp tay, tập gập bụng… Đây chính là thiết bị tập gym tại nhà đáng lựa chọn nhất nếu bạn muốn sở hữu một thân hình cường tráng toàn diện.

Ghế đẩy tạ đa năng BEN 502
Ghế đẩy tạ đa năng BEN 502

Trên đây là những bộ ghế tập tạ đa năng tại nhà đáng sở hữu nhất trên thị trường hiện nay. Hãy nhanh tay sở hữu cho mình một ghế tập tạ bằng cách liên hệ 094.189.6889 để đặt hàng. Tất cả sản phẩm đểu bảo hành 12 tháng, miễn phí giao hàng và lắp đặt trong nội thành Hà Nội.

Xem thêm các loại thiết bị tập gym đa năng khác của Thể Thao Khởi Nguyên tại: https://thethaokhoinguyen.com/gian-ta-da-nang/

Fanpage : https://www.facebook.com/ghetaptadananggiare/

Lưu ý : Giá sản phẩm trên chưa bao gồm đòn và tạ

3 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status